Thủ tướng dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 1/9, kỷ niệm 45 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/9/1969), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến dâng hương, tưởng niệm Hồ Chủ tịch tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh TP HCM (Bến Nhà Rồng).

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Chinhphu.vn
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Chinhphu.vn

Cùng dự Lễ dâng hương có Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang, Bí thư Thành ủy TP HCM Lê Thanh Hải, lãnh đạo các ban, ngành trung ương, TP HCM và đông đảo người dân thành phố.

Đoàn lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã thành kính dâng hương, dâng hoa lên bàn thờ trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ đến công lao to lớn và bày tỏ lòng biết ơn đối với lãnh tụ, Người đã hiến dâng cả đời mình vì độc lập, tự do của tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

Sau Lễ dâng hương tưởng niệm, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng đoàn tham dự triển lãm ảnh chuyên đề “Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 45 năm thực hiện những lời căn dặn của Người” do Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh TP HCM tổ chức. Thủ tướng đã nghe giới thiệu về hơn 150 tài liệu, tư liệu hình ảnh về di chúc của Hồ Chủ tịch.

Theo Chinhphu.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *