Cảnh sát Mỹ phá kỳ án “bé Doe”

Hôm 18-9, công tố viên Daniel Conley thông báo họ đã xác định được danh tính bé gái 3 tuổi có tên gọi “bé Doe” bị giết và nhét vào một túi rác, sau đó dạt vào hòn đảo ở TP Boston mùa hè này.

Bé gái có tên gọi thân mật là “bé Doe” do các nhà điều tra Mỹ tự đặt. Trước đó, ngày 25-6, cô bé được một người phụ nữ phát hiện trên đảo Deer ở Winthrop với thi thể bị nhét trong túi rác và đã biến dạng.

Cảnh sát địa phương dùng máy tính tái tạo khuôn mặt của “Doe” rồi đăng tải lên Facebook nhờ mọi người xác định giùm danh tính. Trong vòng hai tuần, hình ảnh một bé gái có đôi má bầu bĩnh nhận được 47 triệu lượt theo dõi và chia sẻ.

 

 Ảnh phác họa trên máy tính của cô bé Bella Bond... Ảnh: Daily Mail

Ảnh phác họa trên máy tính của cô bé Bella Bond… Ảnh: Daily Mail
 ... và hình ảnh thật sự. Ảnh: Facebook

… và hình ảnh thật sự. Ảnh: Facebook

Hôm 18-9, công tố viên Daniel Conley đến từ hạt Suffolk, bang Massachusetts – Mỹ thông báo nhà chức trách đã xác định được cô bé tên là Bella Bond. Tuy nhiên, cảnh sát không đề cập chi tiết vụ sát hại bé gái này cũng như động cơ gây án của hung thủ và danh tính cha cô bé.

Mẹ của Bella, bà Rachelle Bond (40 tuổi) và bạn trai Michael McCarthy (35 tuổi), bị bắt vì liên quan đến cái chết của Bella. Ông McCarthy bị cáo buộc tội giết người, còn bà Rachelle đóng vai trò đồng phạm. Cả 2 sẽ ra tòa vào ngày 21-9 tới. Lúc này, ông McCarthy đang nằm viện ở TP Boston.

 

 Bà Rachelle Bond và cô con gái trên Facebook. Ảnh: Facebook

Bà Rachelle Bond và cô con gái trên Facebook. Ảnh: Facebook

Theo luật sư Conley, bà Rachelle từng bị bắt vào năm 2006 vì sử dụng ma túy và tham gia hoạt động mại dâm năm 2008. Trên trang Facebook cá nhân, bà ta đăng rất nhiều hình ảnh của con gái Bella và gọi cô bé là “khỉ”.

Theo NLD

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *