Phúc Khang Corporation Phát triển BĐS xanh từ truyền thống đến hiện đại

(Pháp lý) – Trong tiến trình phát triển Bất động sản (BĐS) xanh, Phúc Khang luôn kiên định với giá trị cốt lõi:Vì một phong cách sống tốt cho sức khoẻ cộng đồng và môi trường sinh thái bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu. Do vậy, dù là những khu đô thị thấp tầng mang đậm nét truyền thống, bản sắc Việt hay những dự án cao tầng có tính kết nối toàn cầu thì dường như yếu tố nhân văn, hiện đại luôn hiện hữu và hoà quyện cùng nhau để kiến tạo những sản phẩm nhà ở đầu tư, an cư, nghỉ dưỡng đầy giá trị vượt trội dành tặng khách hàng.

 Trung tâm hội nghị Tre Việt – Kỷ lục “Nhà tre lớn nhất Việt Nam”
Trung tâm hội nghị Tre Việt – Kỷ lục “Nhà tre lớn nhất Việt Nam”

Trân trọng giá trị truyền thống trong bản sắc Việt

Trong tâm thức của người Việt từ xưa đến nay thì hình ảnh hoa sen, trống đồng, cây xanh và sông nước… luôn là yếu tố quan trọng không chỉ trong thực tế đời sống hàng ngày mà còn trong đời sống tinh thần của nhiều thế hệ. Những nét gần gũi của cuộc sống bình dị ấy đã được Phúc Khang chắt lọc, gìn giữ và phát huy trong việc “kiến tạo những đô thị xanh truyền thống, văn minh, hiện đại” để cho dù có ở đâu, chỉ cần bước về nhà là bạn như được trở về chính quê hương của mình. Đây cũng là yếu tố Eco, là khởi nguồn ý tưởng cho sự phát triển bền vững trong các đô thị sinh thái thấp tầng như: EcoSun (Đồng Nai), Eco Village (Long An), Eco Town (TP.HCM), Làng Sen Việt Nam (Long An),…

Điển hình như tại dự án Làng Sen Việt Nam toạ lạc tại huyện Đức Hòa, Long An với quy mô hơn 50ha đã tạo cơn sốt khi được đặt mua hết trong hơn 6 tháng thay vì 18 tháng như dự kiến ban đầu. Thành công ấy một phần đến từ tâm huyết của nhà phát triển dự án cũng như tính nhân văn trong sự tinh tế hiện đại của từng sản phẩm. Tại Làng Sen Việt Nam, Phúc Khang đã dành hẳn lõi trung tâm để phát triển không gian sinh hoạt cộng đồng và công viên văn hoá Bách Việt, với dải thương mại Cửu Long – Sông Hồng mô phỏng kiến trúc đặc trưng của các vùng miền cùng hình ảnh cây đa, bến nước, mái hiên của phố cổ Hội An hay văn hoá trên bến dưới thuyền của người dân Nam Bộ.

Diamond Lotus Riverside – Căn hộ xanh chính phẩm Hoa Kỳ (Leed) lần đầu tiên tại Việt Nam
Diamond Lotus Riverside – Căn hộ xanh chính phẩm Hoa Kỳ (Leed) lần đầu tiên tại Việt Nam

Ngoài ra, việc sử dụng các vật liệu xanh bền vững trong tiến trình phát triển BĐS xanh của Phúc Khang cũng luôn được lưu tâm như: Trung tâm hội nghị Tre Việt trên Hồ Tịnh Đế Liên đã sử dụng từ 100% vật liệu tự nhiên với hơn 10.000 cây tre và hơn 20 tấn vọt, vượt nhịp kết cấu lên đến 30m, tạo không gian khổng lồ có sức chứa hơn 1.000 người. Công trình đã đem về danh hiệu “Nhà tre lớn nhất Việt Nam” – một kỷ lục quốc gia về công trình kiến trúc đầu tiên của tỉnh Long An. Đây chính là sự lồng ghép linh hoạt giữa sự kế thừa bản sắc văn hóa dân tộc trong kiến trúc Việt và tính văn minh, hiện đại của xu thế toàn cầu.

Bắt nhịp xu hướng hiện đại của Thế giới

Sức hút từ thương hiệu Phúc Khang Corporation trở nên mạnh mẽ hơn khi Phúc Khang thể hiện được cái “tâm” và “tầm” của doanh nghiệp với cộng đồng trong bối cảnh thế giới đang đối mặt với biến đổi khí hậu và khủng hoảng năng lượng mà Việt Nam là nước đang gánh chịu ảnh hưởng mạnh mẽ. Đó là sự ra đời của dòng sản phẩm căn hộ xanh Diamond Lotus, những dự án cao tầng có quy mô lớn toạ lạc tại các vị trí đắt địa ngay trung tâm TP.HCM. Với những dự án Căn hộ Xanh theo tiêu chuẩn Mỹ (Leed) lần đầu tiên tại Việt Nam này như Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lake View,… Phúc Khang đã giúp khách hàng và cộng đồng cư dân đón đầu xu hướng toàn cầu và bắt nhịp với phong cách sống xanh của các nước phát triển trên thế giới.

Khu đô thị Văn hoá – Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam
Khu đô thị Văn hoá – Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam

Việc ứng dụng công nghệ xanh cùng những yêu cầu khắt khe từ khâu thiết kế, thi công, vận hành của tiêu chuẩn Leed (Mỹ) như tại chuỗi dự án căn hộ xanh Diamond Lotus, Phúc Khang đã mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng cư dân với công trình có độ bền cao, phát triển bền vững, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí vận hành và sử dụng. Bên cạnh đó, không gian sống xanh từ việc tiếp cận 100% nguồn năng lượng nắng gió tự nhiên còn giúp gia tăng giá trị tài sản theo thời gian, gia tăng chỉ số hạnh phúc cho cư dân…. Sản phẩm văn minh, tiên tiến, hiện đại là thế, nhưng vẫn không thiếu giá trị bản sắc và yếu tố nhân văn truyền thống của dân tộc Việt. Đó chính là “penthouse” dành cho mọi cư dân như Vườn thiền trên không nối đỉnh 3 toà nhà rộng hơn 5.000 m², hay là những “Mẫu nhà ba gian trên không” gần gũi cho sự đoàn viên, là những hành lang xanh kết nối tình làng nghĩa xóm … mà xưa nay chưa từng có ở những nhà ở cao tầng tại Việt Nam.

4

Có thể nói, yếu tố truyền thống và hiện đại luôn hiện hữu và được kết hợp hài hoà trong từng sản phẩm BĐS xanh của Phúc Khang. Cũng chính điều này đã giúp khách hàng của Phúc Khang hiện thực ước mơ về những tổ ấm với cuộc sống viên mãn trong sự thấu hiểu của tình yêu thương. Và vừa qua, việc Phúc Khang vinh dự được tôn vinh trong Top Ten Developer (BCI Asia Awards 2016) một giải thưởng danh giá và uy tín trong lĩnh vực phát triển BĐS là thêm một lần minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Phúc Khang để tiếp tục kiến tạo những đô thị xanh, công trình xanh vì một cộng đồng xanh kết nối toàn cầu cho thế hệ tương lai.

Đỗ Quyên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *