Lãnh đạo Tạp chí Pháp lý thăm, chúc mừng tập thể Y, Bác sĩ Bệnh viện E ( Hà Nội)

62 Views

Chiều ngày 26/2, Lãnh đạo Tạp chí Pháp lý đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế, người lao động Bệnh viện E Hà Nội nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2019).

Nhân dịp này, Nhà báo Lê Thị Mai Phương – Tổng biên tập Tạp chí Pháp lý trân trọng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ lãnh đạo, y bác sĩ và nhân viên của bệnh viện, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những phát triển của bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân trong thời gian qua. Đặc biệt là chất lượng đội ngũ y bác sĩ, sự tận tâm của bệnh viện đối với người bệnh. Bên cạnh đó, việc bệnh viện tiếp nhận nhiều bệnh nhân trong trường hợp cấp cứu khẩn cấp, đáp ứng nhanh nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, được dư luận đánh giá rất cao.

Tổng biên tập Tạp chí Pháp lý cùng đại diện Ban PV tặng hoa chúc mừng Giáo sư – Tiến sỹ Lê Ngọc Thành, Giám đốc bệnh viện E
Tổng biên tập Tạp chí Pháp lý cùng đại diện Ban PV tặng hoa chúc mừng Giáo sư – Tiến sỹ Lê Ngọc Thành, Giám đốc bệnh viện E

Đánh giá cao sự lớn mạnh không ngừng của bệnh viện, Tổng biên tập Tạp chí Pháp lý mong bệnh viện tiếp tục mở rộng, nâng cấp cơ sở vật chất, có nhiều bước tiến mới trong quản lý, ứng dụng khoa học kỹ thuật, đóng góp vào sự phát triển ngành Y tế của cả nước.

Giáo sư – Tiến sỹ Lê Ngọc Thành, Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn sự quan tâm, cùng những lời chúc mừng của Lãnh đạo Tạp chí Pháp lý đối với tập thể cán bộ, y bác sĩ và nhân viên của bệnh viện bệnh viện, đồng thời cho biết đây là nguồn động viên kịp thời giúp đội ngũ cán bộ thầy thuốc y bác sĩ trong bệnh viện ý thức hơn nữa về trách nhiệm và vinh dự của nghề y cao quý, bệnh viện sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành các nhiệm vụ thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Nói về đơn vị của mình, Giáo sư – Tiến sỹ Lê Ngọc Thành, cho biết: Bệnh viện E, là bệnh viện đa khoa trung ương hạng I trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập từ năm 1967.

Giám đốc Bệnh viện E đi thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện
Giám đốc Bệnh viện E đi thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

Đến nay, bệnh viện đã phát triển với quy mô hơn 900 giường bệnh (gồm 4 trung tâm, 37 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 11 phòng chức năng) trên diện tích 41.000 m2 với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, xanh, sạch đẹp. Với truyền thống 50 năm thành lập – phát triển, bệnh viện E có đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, các bác sĩ có có trình độ sau đại học chiếm 70% gồm các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ…

Phương châm hành động của đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện E là: “Chăm sóc người bệnh toàn diện bằng những phương pháp khoa học kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả nhất với tấm lòng thầy thuốc như mẹ hiền”.

Đình Hòa