Triển khai chương trình “FLC CARE” giữa bảo hiểm Bảo Việt và tập đoàn FLC

Ngày 14/08/2017 tại Hà Nội, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) và Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (Tập đoàn FLC) tiếp tục ký kết hợp đồng cùng chung tay đảm bảo cuộc sống an nhiên và hạnh phúc cho người lao động Tập đoàn FLC năm 2017 – 2018.

Toàn cảnh buổi lễ kí kết
Toàn cảnh buổi lễ kí kết

Với 1 Tập đoàn có hơn 5000 CBNV, FLC luôn hiểu rằng: nhân lực là nền tảng tạo nên thành công của doanh nghiệp, là yếu tố đảm bảo cho sự phát triển bền vững và dài lâu. Vì vậy, một trong những mục tiêu lớn của Ban lãnh đạo Tập đoàn là xây dựng chính sách nhân sự cùng với những chế độ đãi ngộ cạnh tranh cao nhằm mục đích thu hút và thúc đẩy CBNV cống hiến lâu dài vì sự phát triển của Tập đoàn. Bên cạnh các chính sách phúc lợi như: Các chương trình teambuilding, nghỉ mát được tổ chức hàng năm; chế độ ưu đãi cho CBNV mua các sản phẩm Bất động sản của Tập đoàn; chính sách tặng đêm nghỉ và giảm giá dịch vụ cho CBNV và gia đình tại các khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn; chương trình bảo hiểm nhân thọ “An phát trọn đời” tích lũy 10 năm…., Chương trình bảo hiểm FLC Care cũng là một một trong số các chính sách phúc lợi của Tập đoàn đang áp dụng.

 Bà Võ Thị Thùy Dương – PTGĐ Tập đoàn phát biểu tại buổi lễ
Bà Võ Thị Thùy Dương – PTGĐ Tập đoàn phát biểu tại buổi lễ

Theo đó, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho toàn bộ cán bộ lãnh đạo của Tập đoàn FLC với tổng giá trị phí bảo hiểm lên tới 1,5 tỷ đồng/năm. Tham gia vào chương trình, CBNV của FLC cùng gia đình sẽ được hưởng các chính sách bảo hiểm toàn diện trước những rủi ro tai nạn, ốm đau bệnh tật, chi phí thai sản với nhiều mức phí linh hoạt, được kiểm tra sức khỏe định kì, thăm khám miễn phí tại các bệnh viện hàng đầu, hỗ trợ y tế mọi lúc mọi nơi và an tâm với cuộc sống bản thân cùng gia đình…

Ông Ông Đỗ Trường Minh - Quyền Tổng Giám đốc Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt phát biểu
Ông Ông Đỗ Trường Minh – Quyền Tổng Giám đốc Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt phát biểu

Cùng Bảo hiểm Bảo Việt đồng hành năm thứ 3 liên tiếp, Tập đoàn FLC tin tưởng hai doanh nghiệp sẽ tiếp tục chung tay thực hiện mục tiêu: Một sức khỏe tốt, một nguồn năng lượng dồi dào được hình thành từ một quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chu đáo, chăm lo sức khỏe cho CBNV cũng là một cách đầu tư cho cuộc sống an nhiên, hạnh phúc, để những người tài có thể gắn bó dài lâu, đồng hành cùng sự phát triển bền vững, duy trì vị thế và nâng cao sự cạnh tranh của FLC trên thị trường.

Chia sẻ về sự hợp tác này ông Nguyễn Quang Hưng, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt cho biết: “Chúng tôi liên tục đưa ra thị trường các gói sản phẩm cùng giải pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe dành cho các doanh nghiệp có sự đầu tư chiến lược vào con người. Qua đó hỗ trợ doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu nhằm gia tăng chính sách phúc lợi cho người lao động đồng thời bảo vệ tài sản giá trị nhất của công ty họ. Bảo Việt cam kết luôn luôn chung vai sát cánh trong việc mang lại sự an tâm và hạnh phúc cho cuộc sống của khách hàng.”

 Đại diện lãnh đạo hai bên thực hiên nghi lễ kí kết và chụp ảnh lưu niệm

Đại diện lãnh đạo hai bên thực hiên nghi lễ kí kết và chụp ảnh lưu niệm

5

Thông qua việc ký kết lần này, Bảo hiểm Bảo Việt và Tập đoàn FLC tiếp tục cùng nhau hợp tác để mang tới cho người lao động các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, an tâm tận hưởng cuộc sống dài lâu. Đây cũng là điểm nhấn đánh đấu hành trình hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài và bền vững, mang lại lợi ích song phương, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của hai doanh nghiệp trên thị trường.

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt – đơn vị nòng cốt và lâu đời nhất trong hệ thống các Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, hiện là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động, 3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng như Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm y tế, …. Năm 2017, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được các giải thưởng uy tín: “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2017” do Tạp chí Global Brands bình chọn; “Thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2017” do Vietnam Report và Báo VietNamNet trao tặng, Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam do Công ty Anphabe & Công ty Nghiên cứu Thị trường Nielsen bình chọn. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC:

Là một trong những Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn FLC có tổng giá trị dự án được công ty tư vấn bất động sản Savills định giá ở mức 3,8 tỷ USD vào đầu năm 2016.

Thời điểm hiện tại, Tập đoàn đã đầu tư hơn 70.000 tỷ đồng vào các quần thể du lịch nghỉ dưỡng lớn tại Việt Nam như FLC Vĩnh Phúc, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn… Trong năm 2017, danh mục này sẽ tiếp tục được mở rộng với việc đưa vào khai thác vận hành quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long, Giai đoạn 2 FLC Sầm Sơn với khách sạn cao cấp FLC Grand Hotel, và tiếp tục triển khai dự án FLC Đồ Sơn (Hải Phòng), FLC Vân Đồn (Quảng Ninh), FLC Quảng Bình, giai đoạn 2 FLC Vĩnh Phúc, FLC Sea Tower Quy Nhơn và khách sạn Novotel Quy Nhơn.

Với hàng loạt dự án đã và đang được triển khai, FLC nằm trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Brand Finance bình chọn và nhận danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam” năm 2016 do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức.

Những dự án của FLC sau khi đi vào hoạt động đã cải thiện diện mạo du lịch địa phương, đưa số lượt khách du lịch tăng đột phá, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhận dự án, với hàng nghìn tỷ đồng đóng góp vào ngân sách Nhà nước mỗi năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:
Mai Vũ Huyền Trang
Ban Marketing, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt
35 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đt: 097 192 9199
Email: maivuhuyentrang@baoviet.com.vn

PV

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *