Khám sức khỏe doanh nghiệp: Nhân đôi lợi ích – Xóa ngàn nỗi lo

Khám sức khỏe doanh nghiệp là hoạt động thường niên và bắt buộc của mọi Doanh nghiệp. Lựa chọn đúng địa chỉ thăm khám uy tín, tin cậy, cả doanh nghiệp và người lao động đều sẽ nhận được những lợi ích “không tưởng”.

Trên thực tế, không ít các Doanh nghiệp, thậm chí cả người lao động đều coi việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm chỉ là hoạt động mang tính hình thức. Do đó, hiệu quả của hình thức khám sức khỏe Doanh nghiệp vẫn đang bị “xem nhẹ”.

Khám sức khỏe Doanh nghiệp không chỉ là trách nhiệm và nghĩa vụ của Doanh nghiệp mà còn là quyền lợi và mang lại rất nhiều lợi ích cho người lao động. Một doanh nghiệp muốn phát triển bền lâu và vững mạnh cần có nguồn nhân lực khỏe mạnh. Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho người lao động sẽ giúp Doanh nghiệp đánh giá được tình trạng sức khỏe của nhân viên để sắp xếp vị trí công tác phù hợp.

 Khám sức khỏe Doanh nghiệp là trách nhiệm và nghĩa vụ của Doanh nghiệp, đồng thời là quyền lợi của người lao động

Khám sức khỏe Doanh nghiệp là trách nhiệm và nghĩa vụ của Doanh nghiệp, đồng thời là quyền lợi của người lao động

Không chỉ có vậy, việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động còn giúp bản thân họ có thể đánh giá, tầm soát sức khỏe của mình một cách tốt nhất, có thể phát hiện ra bệnh lý (nếu có) ở giai đoạn khởi phát, từ đó giúp cho quá trình hỗ trợ điều trị nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Với hoạt động khám sức khỏe Doanh nghiệp, người lao động luôn mong muốn được thăm khám tại một cơ sở y tế chất lượng. Về phía Doanh nghiệp, ngoài việc đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của người lao động, họ còn quan tâm đến các chế độ khuyến mãi, ưu đãi, hậu mãi… cho doanh nghiệp của mình bởi toàn bộ chi phí của hoạt động khám sức khỏe cho người lao động sẽ do Doanh nghiệp chi trả.

Là địa chỉ y tế uy tín, được hàng triệu Doanh nghiệp tin chọn thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về hoạt động khám sức khỏe của các Doanh nghiệp và người lao động đã từng là đối tác với Thu Cúc trong hoạt động này.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ y tế được hàng triệu Doanh nghiệp tin chọn thực hiện thăm khám định kỳ cho người lao động
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ y tế được hàng triệu Doanh nghiệp tin chọn thực hiện thăm khám định kỳ cho người lao động

Thấu hiểu nhu cầu, nguyện vọng của người lao động và những khó khăn của Doanh nghiệp, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã xây dựng dịch vụ khám sức khỏe Doanh nghiệp, mang lại lợi ích tối đa cũng như loại bỏ những lo lắng của cả Doanh nghiệp và người lao động.

Người lao động sẽ được thăm khám trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Trước khi thăm khám người lao động sẽ được tư vấn, thăm hỏi tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh lý để bác sĩ có thể đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất.

Với quy mô diện tích thăm khám lên đến hàng ngàn mét vuông, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc dành riêng một khu thăm khám dành cho hoạt động khám sức khỏe Doanh nghiệp, có thể đón tiếp 1.000 khách/ ngày và phục vụ thăm khám cho những đoàn lớn lên đến 30.000 người.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến nhập khẩu, đồng bộ giúp việc thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị (nếu cần thiết) cho người lao động trở nên chính xác và dễ dàng hơn.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hỗ trợ xây dựng gói khám phù hợp với nhu cầu, chi phí và đặc thù công việc của từng Doanh nghiệp
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hỗ trợ xây dựng gói khám phù hợp với nhu cầu, chi phí và đặc thù công việc của từng Doanh nghiệp

Mỗi Doanh nghiệp đều có những tính chất công việc riêng, do đó bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn sẵn sàng xây dựng gói khám phù hợp với nhu cầu, chi phí và đặc thù công việc của từng Doanh nghiệp. Tất cả các gói khám của bệnh viện đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn, quy định của thông tư số 14/ Bộ Y Tế.

Không chỉ có vậy, để hỗ trợ các Doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, Bệnh viện Thu Cúc còn cung cấp dịch vụ thực hiện lấy mẫu xét nghiệm cho người lao động ngay tại nơi làm việc. Với những Doanh nghiệp ở xa, bệnh viện sẽ hỗ trợ thăm khám lưu động với hệ thống xe lưu động được trang bị hệ thống máy móc tối tân, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng sẵn sàng di chuyển tới tận Doanh nghiệp để thăm khám cho người lao động.

Với hệ thống xe lưu động tối tân, hiện đại, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẵn sàng thực hiện thăm khám lưu động cho những Doanh nghiệp ở xa hoặc có nhu cầu
Với hệ thống xe lưu động tối tân, hiện đại, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẵn sàng thực hiện thăm khám lưu động cho những Doanh nghiệp ở xa hoặc có nhu cầu

Đặc biệt, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các Doanh nghiệp, giảm đến 50% cho các Doanh nghiệp khi đăng ký dịch vụ. Ngoài ra khi người lao động sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói, cũng sẽ được giảm từ 10 – 20%. Các Doanh nghiệp, khách hàng có thể xem thêm chi tiết dịch vụ và chương trình khuyến mại khám sức khỏe Doanh nghiệp tại đây.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẵn sàng đồng hành cùng Doanh nghiệp để bảo vệ sức khỏe cho người lao động!

HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC
Cơ sở 1 : Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở 2 : Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.97.0909
Tổng đài: 1900.55.88.96
Email: contact@thucuchospital.vn
Website: http://benhvienthucuc.vn/

PV

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *