Hung Thinh Corp tài trợ 6 tỷ đồng cho Liên đoàn Bóng đá và đội tuyển U23 Việt Nam

30 Views

Ngày 26/1/2018, Hung Thinh Corp đã công bố chính thức tài trợ 5 tỷ đồng cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến thắng trong trận Bán kết trước đội tuyển Qatar và giành quyền vào thi đấu trận Chung kết Giải vô địch U23 châu Á 2018.

Một dự án của Hung Thinh Corp.
Một dự án của Hung Thinh Corp.

Không dừng lại ở đó, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) còn cho hay nếu các cầu thủ U23 Việt Nam giành chức vô địch, Hung Thinh Corp sẽ tiếp tục thưởng nóng 2 tỷ đồng cho cả đội tuyển.

Kinh phí tài trợ 5 tỷ đồng từ Hung Thinh Corp nhằm mục đích sử dụng làm ngân quỹ cho công tác đào tạo tài năng trẻ và chi phí cho các huấn luyện viên của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Với sự hỗ trợ này, Hung Thinh Corp mong muốn cùng với các “mạnh thường quân” khác góp phần tạo thêm nhiều cơ hội cho các cầu thủ trẻ được đào tạo toàn diện về mọi mặt bên cạnh việc phát triển chuyên môn. Đồng thời, Hung Thinh Corp cũng hy vọng với phúc lợi được đảm bảo tốt hơn, các huấn luyện viên sẽ gắn bó lâu dài và cống hiến hết mình cho bóng đá Việt Nam.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ này, Công ty tin tưởng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng sẽ thường xuyên bổ sung vào đội tuyển các huấn luyện viên giỏi, chiêu mộ thêm nhiều tài năng trẻ để nâng cao vị thế của nền bóng đá nước nhà trên đấu trường quốc tế.

Vừa qua, bằng lối chơi hiện đại, tốc độ và điêu luyện cùng tinh thần thi đấu quả cảm, ngày 23/1/2018, U23 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại U23 Qatar trên chấm 11m và giành tấm vé vàng lọt vào trận Chung kết giải châu Á.

Ngay sau chiến thắng lịch sử này, các cầu thủ trẻ đã nhận được rất nhiều lời khen tặng cũng như những quỹ thưởng từ các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước. Trong đó, Hung Thinh Corp đã trao tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam để khích lệ tinh thần sau chiến thắng.

Đội tuyển U23 Việt Nam lập nên kỳ tích lịch sử tại Vòng chung kết U23 Châu Á 2018.
Đội tuyển U23 Việt Nam lập nên kỳ tích lịch sử tại Vòng chung kết U23 Châu Á 2018.

Đồng thời, với niềm tin đội tuyển nước nhà sẽ tiếp tục thi đấu hết mình và giành kỳ tích ở trận Chung kết sắp tới, Hung Thinh Corp sẽ trao thưởng thêm 2 tỷ đồng ngay khi chiếc cúp vô địch thuộc về các cầu thủ U23 Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, các giải thi đấu thể thao vẫn luôn là chương trình được Hung Thinh Corp ưu tiên nhằm khuyến khích cộng đồng rèn luyện và nâng cao sức khỏe.

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Hưng Thịnh hy vọng với những hỗ trợ của Công ty, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ vững tin giành chiến thắng cao nhất tại Giải vô địch U23 châu Á 2018, cũng như có thêm cơ hội để nâng cao trình độ và bản lĩnh thi đấu trong các mùa giải sắp tới. Đồng thời, đây cũng sẽ là sự hỗ trợ, động viên kịp thời cho những nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo của tập thể Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Đỗ Quyên