Hội Luật gia Đà Nẵng tư vấn pháp luật cho người dân phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

35 Views

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018, ngày 12/9/2018 Hội Luật gia TP Đà Nẵng phối hợp với Hội Luật gia quận Cẩm Lệ, Phòng Tư pháp quận và các ngành chức năng có liên quan của quận Cẩm Lệ tổ chức Tư vấn pháp luật và hỗ trợ pháp lý lưu động cho nhân dân ở phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Toàn cảnh buổi tư vấn
Toàn cảnh buổi tư vấn

Đoàn công tác tư vấn của Thành hội gồm có 8 Luật gia cùng với các Luật sư của thành phố. Về dự “Ngày Tư vấn pháp luật” còn có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Phòng Tài nguyên & Môi trường, Công an, Phòng Lao động, Thương binh & Xã hội, Đài truyền thanh quận Cẩm Lệ … Đến dự buổi tư vấn có hơn 50 bà con trong các khu dân cư của phường Hòa Thọ Tây yêu cầu Tư vấn và trợ giúp pháp lý về những lĩnh vực có liên quan đất đai, nhà ở; đăng ký thường trú, tạm trú; chế độ, chính sách tại địa phương. Nhằm bảo đảm chất lượng nội dung, thời gian, hình thức trợ giúp pháp lý, người dân dự buổi tư vấn đã được trợ giúp trực tiếp thông qua đối thoại và giải đáp bằng hình thức văn bản về các nội dung theo yêu cầu.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

Như vậy, đến thời điểm này Hội Luật gia TP Đà Nẵng đã hoàn thành Chương trình Tư vấn pháp luật và hỗ trợ pháp lý cho người dân theo đúng kế hoạch đã đề ra trong năm 2018 ./.

Theo Hội Luật gia TP. Đà Nẵng

Nguồn bài viết: http://hoiluatgiavn.org.vn:8080/hoi-luat-gia-da-nang-tu-van-phap-luat-cho-nguoi-dan-phuong-hoa-tho-tay-quan-cam-le-tp-da-nang-d1520.html