Hồ sơ sai phạm tại VEAM đã được chuyển sang Bộ Công an

Thông tin từ Bộ Công Thương cho biết, liên quan đến những sai phạm tại Tổng công ty cổ phần Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM), Bộ Công Thương đã chuyển hồ sơ sai phạm sang Bộ Công an.

Bộ Công Thương cho biết, hiện đang tiến hành thanh tra toàn diện các hoạt hoạt động quản lý, sử dụng vốn, tài sản; tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ; công tác tổ chức cán bộ tại VEAM kể từ năm 2010 đến nay.

Quá trình thanh tra, Bộ Công Thương đã chuyển hồ sơ sai phạm phát hiện trong quá trình thanh tra tại VEAM sang Bộ Công an. Bộ Công an đang thụ lý vụ việc và xử lý theo đúng các quy định hiện hành của pháp luật.

5
Bộ Công Thương cũng đề nghị các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền thông không đăng tải các nội dung liên quan đến tình hình sản xuất, kinh doanh, công tác cán bộ… của VEAM để tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động thanh tra, điều tra của cơ quan chức năng và các hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ hàng hóa, quan hệ đối tác của VEAM khi chưa có kết luận chính thức của các cơ quan chức năng.

Theo nguoiduatin.vn

Nguồn bài viết: https://www.nguoiduatin.vn/ho-so-sai-pham-tai-veam-da-duoc-chuyen-sang-bo-cong-an-a429524.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *