Hyundai Thành Công Việt Nam – Hyundai Gia Lai: Đưa “Chăn ấm mùa đông” đến buôn làng

(Pháp lý) – Sáng nay (18/12), Hyundai Gia Lai phối hợp với Văn phòng đại diện Pháp lý khu vực miền Trung & Tây Nguyên cùng Huyện đoàn Ia Grai (Gia Lai) tổ chức chương trình từ thiện “Chăn ấm mùa đông” giúp đỡ đồng bào nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Khai (xã thuộc vùng 3 – huyện Ia Grai) với tổng giá trị chương trình từ thiện trên 40 triệu đồng.

Ông Lê Văn Trọng – Giám đốc điều hành Hyundai Gia Lai phát biểu tại chương trình
Ông Lê Văn Trọng – Giám đốc điều hành Hyundai Gia Lai phát biểu tại chương trình

Chương trình từ thiện “Chăn ấm Mùa đông” 2016 muốn hướng đến việc phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân vùng khó khăn, vùng dân tộc thiểu số trong công tác chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, đẩy mạnh việc tổ chức các hoạt động thiện nguyện của Hyundai Gia Lai, góp phần giúp đỡ các gia đình người đồng bào thuộc diện nghèo và khó khăn của địa phương có thêm điều kiện thuận lợi sinh hoạt hằng ngày trong thời tiết mùa đông lạnh.

Tại đây, đoàn từ thiện của Hyundai Gia Lai đã trao các phần quà cho bà con với tổng giá trị khoảng 24 triệu đồng. Trong đó, có 100 suất quà với giá trị 250.000 đồng/suất (bao gồm chăn bông, gạo, sữa…) và 5 phần quà (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng) dành cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (bao gồm chăn bông, gạo, sữa, tiền mặt) cùng một số phần quà khác do chính Đoàn từ thiện của Hyundai Gia Lai và Văn phòng đại diện Pháp lý khu vực miền Trung & Tây Nguyên trực tiếp vào tận buôn làng trao cho các hộ gia đình người đồng bào có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay bà con.
Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay bà con.

Ông Lê Văn Trọng – Giám đốc điều hành Hyundai Gia Lai chia sẻ: Tuy các phần quà gửi tới bà con về mặt vật chất chỉ đơn giản là những tấm chăn ấm cho mùa đông đang đến, nhưng đó là tinh thần sẻ chia hơi ấm tình đồng bào mà Hyundai Gia Lai muốn chung tay đóng góp một phần cho các hoạt động thiện nguyện tại địa phương.

Chị Rơ Lan Byih (Làng Ếch, xã Ia Khai, huyện Ia Grai, Gia Lai) chia sẻ: “Hoàn cảnh gia đình mình rất khó khăn, chồng mất sớm nên một mình mình phải nuôi 2 con nhỏ ăn học. Hôm nay có đoàn từ thiện về tặng cho bà con chăn ấm nên mình cảm thấy rất vui và phấn khởi. Mình không biết nói gì hơn, mình và đồng bào cảm ơn Đoàn rất nhiều”.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình từ thiện;
Tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình từ thiện;

Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ, thiết thực, ý nghĩa, giàu tính nhân văn. Không chỉ đơn thuần là một buổi trao quà đơn giản mà hơn thế, những thành viên trong đoàn từ thiện đã tạo nên một chương trình “Chăn ấm mùa đông” thân thiện, ấm áp, đong đầy cảm xúc yêu thương. Kỷ niệm khó quên với tất cả mọi người, đó chính là những trò chơi thú vị dành cho các em nhỏ và những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà các em nhỏ người đồng bào đã dành tặng cho Đoàn trong Chương trình thiện nguyện Chăn ấm mùa đông 2016 của Hyundai Gia Lai.

DIỆP HOÀNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *