Bình Định: Phó Chánh thanh tra tỉnh bị kỷ luật khiển trách

(Pháp lý) – Ông Đặng Văn Việt, Phó Chánh thanh tra tỉnh này vừa nhận hình thức kỷ luật khiển trách về mặt Đảng, theo quyết định kỷ luật của Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định. Ông Việt bị kỷ luật vì những việc làm của ông không những làm giảm uy tín cá nhân mà còn tạo ra dư luận xấu, làm ảnh hưởng đến uy tín, vai trò lãnh đạo của Đảng ủy cơ quan Thanh tra tỉnh.

 Thanh tra tỉnh Bình Định hội nghị tổng kết và triển khai nhiệm vụ năm 2017

Thanh tra tỉnh Bình Định hội nghị tổng kết và triển khai nhiệm vụ năm 2017

Trước đó, trong khoảng thời gian từ 01/11/2016 – 31/01/2017, ông Việt thường xuyên và nhiều lần nhắn tin vào số thuê bao của một cán bộ nữ cùng cơ quan, nhiều tin nhắn trong giờ hành chính, có tin nhắn gửi vào đêm khuya… Mặc dù ông Việt giải thích gửi tin nhắn là để chỉ đạo, trao đổi công việc chuyên môn nhưng theo Ủy ban kiểm tra là không bình thường, vượt quá giới hạn cho phép.

Nội dung quyết định kỷ luật ghi rõ: “Ông Việt vi phạm về việc rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống của người cán bộ đảng viên và Quy định 101 –QĐ/TW ngày 7/6/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp”.

PV

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *