Lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam thăm, chúc mừng Tạp chí Pháp lý nhân kỉ niệm 92 năm ngày Báo chí CMVN

(Pháp lý) – Nhân kỉ niệm 92 năm ngày Báo chí CMVN, ngày 20/6 vừa qua, thay mặt Thường trực TW Hội Luật gia VN, Đ/c Dương Thành Bắc – Phó Chủ tịch Hội Luật gia VN đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Ban biên tập, CB, PV, NV Toà soạn Tạp chí Pháp lý nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017).

Làm việc với Ban biên tập và các cán bộ chủ chốt của TCPL, Đ/c Dương Thành Bắc cảm ơn và biểu dương TCPL vì thời gian qua đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển chung của HLGVN. Cùng với Báo Đời sống và PL, Tạp chí Pháp lý đã rất năng động, bám sát tôn chỉ mục đích, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị pháp lý của HLGVN giao, là diễn đàn tiếng nói của giới Luật gia VN, cơ quan truyền thông ngôn luận của TƯ HLGVN. Đ/c Dương Thành Bắc mong rằng những năm tới đây TCPL có bước phát triển hơn nữa, tiếp tục phát huy vị thế cơ quan ngôn luận của Hội LGVN trong khối báo chí nội chính nói riêng và sự nghiệp báo chí nước nhà.

Thay mặt tập thể CB, PV, NV TCPL, Nhà báo Lê Thị Mai Phương – Tổng biên tập Tạp chí Pháp lý cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Hội LGVN đối với hoạt động của Tạp chí Pháp lý trong nhiều năm qua..

Đ/c Dương Thành Bắc ( người thứ tư từ trái qua) Phó Chủ tịch HLGVN  tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với đại diện Lãnh đạo BBT và Ban PV TCPL
Đ/c Dương Thành Bắc ( người thứ tư từ trái qua) Phó Chủ tịch HLGVN tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với đại diện Lãnh đạo BBT và Ban PV TCPL

Báo cáo với Lãnh đạo Hội về những thuận lợi khó khăn của TCPL, đ/c Mai Phương nhấn mạnh: Trước sức ép về sự suy giảm về số lượng phát hành của báo giấy, vài năm gần đây, Lãnh đạo Toà soạn đã chú trọng tuân thủ nghiêm tôn chỉ mục đích hoạt động, nâng cao chất lượng các chuyên mục nội dung, chủ trương chọn một“ thị trường ngách” để tìm hướng phát triển riêng cho TCPL, tạo ra bản sắc riêng có của TCPL , tăng cường các bài viết phân tích bình luận các vấn đề pháp luật có chiều sâu, Và đặc biệt tập trung đầu tư cho Tạp chí điện tử Pháp lý phát triển .

Trước những vấn đề nóng bỏng của đời sống hiện nay, đặc biệt là những vấn đề pháp lý, pháp luật, Tạp chí Pháp lý đã và đang thể hiện, góp tiếng nói quan trọng. Không chỉ chú trọng và có những đóng góp tích cực trong công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, thời gian qua Tạp chí Pháp lý dành những chuyên trang, chuyên mục đặc biệt tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật , đồng thời tích cực tham gia góp ý phản biện xây dựng hoàn thiện chính sách pháp luật.

“Trong thời gian tới, Tạp chí Pháp lý tiếp tục bám sát tôn chỉ mục đích , tiếp tục có những cải tiến mới các chuyên trang chuyên mục nội dung, tăng cường thời lượng các chuyên mục chủ đạo , hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị pháp lý được HLGVN giao, phục vụ ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của độc giả , đặc biệt là nhu cầu về thông tin kiến thức pháp luật .. . Đặc biệt, cùng với các cơ quan báo chí khối nội chính, TCPL sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào việc phản ánh việc thực thi PL của các cơ quan, doanh nghiệp, đồng thời tham gia tích cực đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí.. .

Cán bộ , PV, NV Tạp chí Pháp lý mong tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ lãnh đạo Hội để TCPL hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Cùng ngày, đại diện Cục An ninh Chính trị Nội bộ – Bộ công an ; Lãnh đạo Tỉnh uỷ và Lãnh đạo Sở Tư pháp Vĩnh phúc ; Cty CP in Tài chính ( Bộ tài chính) đến chúc mừng TCPL. Nhân dịp này một số cơ ban ban ngành và một số Tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp gửi hoa chúc mừng TCPL.

Phan Tĩnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *