Kẻ truy sát người trong shop thời trang lĩnh án

Chỉ vì bạn gái bị nhân viên shop thời trang Sóng Nhạc nhắc nhở bỏ áo khoác khi vào mua đồ, Trí cầm dao truy sát làm một người chết, 4 người bị thương.

Ngày 26/9, TAND TP HCM đã tuyên phạt Nguyễn Văn Trí (37 tuổi) mức án 20 năm tù về các tội Giết người và Cố ý gây thương tích.

Theo HĐXX, hành vi của Trí là rất côn đồ và nguy hiểm. Song, các nhân viên shop thời trang Sóng Nhạc cũng có một phần lỗi vì không khéo léo xử lý tình huống khiến bị cáo bị kích động và gây hậu quả nghiêm trọng.

Bị cáo trí tại tòa. Ảnh: Hải Duyên.

Theo cáo trạng, tối 26/11/2011, chị Nga (bạn gái Trí) cùng em gái đến shop thời trang Sóng Nhạc trên đường Nguyễn Trãi (quận 1) để mua đồ. Nhân viên bảo vệ yêu cầu Nga cởi áo khoác gửi bên ngoài theo quy định của shop nhưng chị này không chịu nên xảy ra cự cãi.

Nga gọi điện thoại kể lại chuyện và bảo Trí đến đón về. Ít phút sau Trí có mặt tại cửa hàng thời trang. Vừa xuất hiện, người này lôi trong cốp xe một con dao bấm, hùng hổ xông vào quán gây sự rồi rượt đuổi một nhân viên khiến mọi người hoảng loạn.

Thấy Trí cầm dao vẻ hung hăng, Thắng và các nhân viên cửa hàng cầm gậy, thanh sắt đánh trả để cướp hung khí. Trong lúc hỗn chiến, Trí đâm loạn xạ vào nhiều người làm anh Thắng tử vong và 4 người khác bị thương.

Theo vnexpress