Án mạng chấn động ở Hưng Yên: Hé lộ nguyên nhân

Nhiều người nhận định, vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm của người lớn nhưng hai đứa con của bà H. lại bị gánh họa oan.

Khoảng 12h30 trưa 20/5, một vụ án mạng chấn động xảy ra tại thị trấn Bần, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên khiến người dân bàng hoàng. Một người đàn ông lao vào nhà dùng dao giết chết một học sinh lớp 7, đâm trọng thương một bà bầu rồi sau đó phóng hỏa đốt nhà.

Vụ án mạng xảy ra tại gia đình nhà bà N.T. H (SN 1972, trú tại thôn Phú Đa, thị trấn Bần, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm kể trên, người dân khu vực trông thấy một người đàn ông đội mũ bảo hiểm trùm kín đầu, phóng xe máy lao thẳng vào nhà bà H. Người này mang theo xăng đổ từ tầng 2 xuống tầng 1, sau đó vung dao dọa chém tất cả mọi người trong nhà. Thời điểm đó, trong nhà bà H có 4 người, gồm bà, hai vợ chồng cô con gái đầu (tên H.A, 21 tuổi) và cô con gái út (Đ.N.G, 14 tuổi, đang học lớp 7).

Thấy vậy, bà Hvà con rể chạy ra ngoài kêu cứu hàng xóm. Tuy nhiên, lúc đó, đối tượng manh động đã dùng dao đâm cháu G một nhát thấu tim khiến cháu tử vong ngay tại chỗ. Cô con gái tên H.A đang mang bầu ở tháng thứ 8 cũng bị đâm trọng thương.

 Vụ án mạng kinh hoàng vào lúc giữa trưa gây chấn động đối với người dân khu vực

Vụ án mạng kinh hoàng vào lúc giữa trưa gây chấn động đối với người dân khu vực

Sau khi khiến hai con gái của bà Hồng thương vong, người đàn ông lạ mặt châm lửa phóng hỏa đốt nhà. Sau đó lên xe máy rời đi khỏi hiện trường.

Lúc căn nhà bị phóng hỏa, con gái lớn của bà H lê lết được ra ngoài nên may mắn thoát chết. Tuy nhiên, do bị thương tích nặng trong khi đang mang bầu nên tính mạng của hai mẹ con cũng bị đe dọa. Và ngay khi thoát được ra ngoài, chị H.A đã được đưa đi cấp cứu. Còn bé út N.G tử vong do bị đâm thấu tim và bị thiêu cháy luôn trong biển lửa.

Lúc hàng xóm xung quanh có mặt, mọi người hô hào dập lửa, sau đó mới đưa được thi thể của cháu G ra ngoài.

Theo thông tin người dân khu vực cung cấp, bà H đã ly thân chồng được một thời gian khá dài. Nhiều người nhận định nguyên nhân của vụ án mạng có thể là do mâu thuẫn tình cảm giữa bà H với một người khác chứ không liên quan gì tới hai con gái của bà. Vì con gái đầu đã lập gia đình, sắp sinh con đầu lòng và cả hai vợ chồng đang sống cùng với bà H; còn cô con gái út thì đang học cấp hai.

Tuy không nhìn rõ mặt người đàn ông giết con bà H rồi phóng hỏa đốt nhà nhưng nhiều người dân phỏng đoán đây có thể là “người quen” của bà H.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và truy tìm hung thủ gây án.

Theo DSPL

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *