Thầy giáo bị tố gạ tình là người có…đạo đức?

Thầy Lợi là người tốt, có phẩm chất đạo đức, nghiêm túc trong giảng dạy và hòa đồng với mọi người.

Để tìm hiểu rõ vụ việc thầy Lê Văn Lợi, giảng viên khoa Lý luận Chính trị – Hành chính, trường đại học Quy Nhơn (Bình Định)  bị tố gạ tình nữ sinh để xóa biên bản vi phạm thi học kỳ, PV Đất Việt đã liên hệ với một số cán bộ trường đại học Quy Nhơn.

Trao đổi với PV chiều 23/8, TS Lê Kim Chung, trưởng phòng Tổ chức cán bộ của trường cho biết: “Tôi vừa nhận được điện thoại thông báo của thầy hiệu trưởng lúc sáng. Chiều nay, nhà trường bắt đầu triệu tập cuộc họp để xác minh, làm rõ thông tin về vụ việc trên”.

Trong khi đó, cô Nguyễn Thị Ngân Loan, Phó trưởng khoa Lý luận Chính Trị – Hành chính lại cho hay: “Cô chưa nắm rõ được thông tin vụ tố cáo này. Còn nói riêng về tính cách, phẩm chất của thầy Lợi thì thầy Lợi là một người đàng hoàng, có phẩm chất đạo đức tốt. Thầy Lợi  rất nghiêm túc trong giảng dạy, nhiệt tình với công việc và nhiệt tình với đồng nghiệp, luôn hòa đồng với mọi người”.

Tin nhắn được cho là của thầy Lợi gửi cho nữ sinh
Tin nhắn được cho là của thầy Lợi gửi cho nữ sinh

Th.S Phạm Trần Thiện, phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ của trường cũng nói rằng, thầy Lợi là người tốt, rất nghiêm túc trong giảng dạy.

Trước đó, báo chí đưa tin, thầy Lợi bị phụ huynh nữ sinh viên tên L.T.N, khóa 35 của trường, tố cáo gạ tình để xóa biên bản vi phạm trong lúc thi học kỳ II năm học 2013-2014.

Thông tin ban đầu, ngày 17/6, lớp N. thi học kỳ II, thầy Lợi làm giám thị. Phát hiện N. mang theo tài liệu, thầy Lợi tiến hành lập biên bản và yêu cầu N. ký vào nhưng  N. bỏ ra khỏi phòng thi, không ký biên bản. Sau khi hết giờ thi, đợi các bạn ra về hết, N. quay vào phòng xin bỏ qua việc lập biên bản nhưng thầy Lợi kiên quyết không đồng ý.

Đến ngày 24/6, N. nhận được gần chục cuộc điện thoại di động từ số máy lạ, xưng là thầy Lợi và cho biết mình là người lập biên bản N. vi phạm. Sau khi xưng danh xong, người này gạ gẫm N. đến khách sạn Thiên Ân (TP Quy Nhơn) “thể hiện tình cảm” mới cho qua môn thi. N. liền từ chối, hẹn ra quán cà phê nói chuyện thì người xưng thầy Lợi không chấp nhận, khăng khăng đòi N. đến khách sạn.

Bức xúc, ngày 14/8, gia đình N. đến trường gặp trực tiếp lãnh đạo khoa tố cáo việc thầy Lê Văn Lợi thường xuyên gọi điện thoại, nhắn tin cho N. gạ tình. Gia đình N. khẳng định, người gọi điện thoại, nhắn tin gạ tình N. chính là thầy Lợi.

Theo Bao Datviet

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *