Cà Mau: Chủ tịch xã làm đám cưới con tại ủy ban xã ngay giờ làm việc

 Khoảng 15 giờ chiều nay (11.7), người dân sống quanh khu vực xã Phú Thuận, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau bất ngờ khi nghe tiếng nhạc ầm đùng phát ra từ trong khuôn viên UBND xã này.

Càng bất ngờ hơn khi biết đó là tiệc cưới của con gái ông Lê Công Quẩn – Chủ tịch UBND xã Phú Thuận (em Lê Huỳnh Trang Thư). “Tính đâu xã tổ chức tiệc liên hoan, ai dè làm lễ vu quy cho con gái Chủ tịch ngay trong giờ làm việc” – một người dân bức xúc nói.
Cùng ngày, ông Lâm Chí Thảo – Bí thư xã Phú Thuận xác nhận thông tin trên là có thật. Tuy nhiên, lý do mà ông Thảo đưa ra là do nhà ông Chủ tịch quá chật hẹp (nhà ông Quẩn ở tại chợ Vàm Đình, gần UBND xã – PV) nên “mượn” khuôn viên ủy ban.

  Trống kèn vang lên khiến người dân bất ngờ.
Trống kèn vang lên khiến người dân bất ngờ.

Theo tìm hiểu của phóng viên Dân Việt, người dân địa phương không chỉ bức xúc vì ông Quẩn lấy khuôn viên xã làm tiệc cưới cho con mà người dân còn tỏ ra hết sức ngạc nhiên bởi con gái ông Quẩn hiện chưa đủ tuổi vị thành niên (SN 1998) và vừa học xong lớp 10.

Trao đổi qua điện thoại với phóng viên, ông Quẩn cho biết, nếu tính ra thì em Thư đã đủ tuổi, tuy trên giấy tờ là chưa. Lý do là lúc học lớp 3, em Thư có nghỉ một năm, nên gia đình làm lại giấy khai sinh hạ tuổi thấp xuống so với tuổi thực.

Theo Danviet

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *